มาดูกัน!! มหาลัยชื่อดังที่อังกฤษอยู่ Ranking ไหนกันบ้าง

สวัสดีนักเรียนทุกๆคนที่สนใจไปศึกษาต่อ -UK- ประเทศอังกฤษ

หลายๆคนอยากไปเรียนต่อในมหาลัยชื่อดังในอังกฤษ แต่ไม่รู้ว่าแต่ละมหาลัยอยู่ในอันดับใดบ้าง วันนี้ทาง We Love Study จึงได้เรียบเรียงมาให้น้องๆทุกเพื่อเป็นข้อมูลจ้า….

 

มหาลัยยิ่งอันดับสูง requirement สำหรับการเข้าก็สูงขึ้นไปด้วยนะจ๊ะ ดังนั้นควรเลือกมหาลัยที่ตรงกับตัวเราเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาในการเรียนปรับพื้นฐานนะจ๊ะ ซึ่งตรงนี้สามารถปรึกษาทีมงาน หรือติดต่อพี่วิลล์ เพื่อทำการวางแผนการเรียนให้อย่างมีประสิทธ์ภาพก่อนตัดสินได้เลย

📣 เดินทาง ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2563 รายละเอียดเกี่ยวกับโรงเรียนวังกานุยไฮสคูล ที่น้องๆจะไปเรียนในทริปซัมเมอร์นี้ ซึ่ง * สามารถเลือกเรียนตามวิชาที่สนใจได้ (ตามหลักสูตร) วิชาหลักคือ English, Mathematics, Science, Social Studies and  Physical Education and Health, Languages and Digital Technology. วิชาเพิ่มเติม มีทั้ง ภาษา จีน, ฝรั่งเศส, สเปน ,อังกฤษ ESOL และ Te Reo  ด้านศิลปะ สามารถเลือกได้ทั้ง Art, Dance, Drama, Music ด้านเทคโนโลยี Design and Visual Communication, Food and Nutrition, Material Technology, Textiles *และหายห่วงได้ หากกลัวจะไม่เข้าใจระบบการเรียน หรือวิชาเรียน น้องๆจะมีคู่บัดดี้ตั้งแต่วันแรกที่เข้าเรียน ช่วยแนะนำน้องๆ ตัวต่อตัว ในระหว่างเรียน สามารถกรอกใบสมัครและทำการจอง เพื่อสำรองที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง  วันที่ [...]

Leave a Reply